Nhật Cường tặng con xế hộp khi vào Đại học ở Mỹ, quý tử phấn khích với món ăn Việt

 

Danh hài Nhật Cường gây ấn tượng với khán giả bởi hàng loạt các tác phẩm như Ra giêng anh cưới em, Hắc Bạch công tử, Chuyện tầm phào, Nỗi oan Thị Mầu, Lôi Vũ,… Anh kết hôn với vợ và có chung cậu con trai. Tuy nhiên, cả nhà sống xa nhau nhiều năm khi vợ con đều định cư ở Mỹ. Mới đây, nam danh hài cho quý tử về thăm quê hương trong dịp nghỉ hè. Cậu bé khá phấn khích khi được thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Khi con trai 18 tuổi và bước vào chặng đường Đại học, vợ chồng Nhật Cường đã quyết định tặng cho Nhật Thịnh chiếc xế hộp đời mới, trị giá 44 nghìn USD (khoảng 1 tỷ đồng). Đây là món quà hoành tráng đánh dấu cột mốc mới của cậu.

Nam danh hài cũng đã có quãng thời gian mắc kẹt hơn 6 tháng ở Mỹ khi sang thăm vợ con. Đến nay, Nhật Cường có dịp đưa gia đình về Việt Nam. Lúc này Nhật Thịnh được dịp nghỉ hè nên cậu bé càng có lý do để về thăm quê hương.

Bà xã và nam danh hài sống xa nhau, vì thế họ càng đặt niềm tin vào đối phương nhiều hơn mới mong giữ được cuộc hôn nhân này. Khi sang Mỹ, Nhật Cường cũng lưu diễn khá nhiều tiểu bang với đồng nghiệp và bà xã luôn đồng hành cùng anh.

Được biết, Nhật Cường có thẻ xanh ở Mỹ nhưng anh chọn sống ở Việt Nam. Bởi lẽ, nam danh hài luôn thích cảm giác được luyện tập, biểu diễn trên sân khấu với khán giả quê nhà. Khi có thời gian, Nhật Cường sẽ sang thăm gia đình và tá túc thời gian ngắn.

Ảnh: FB Nhật Cường

Nguồn:https://www.yan.vn/danh-hai-nhat-cuong-dua-con-trai-ve-nuoc-sau-thoi-gian-ket-dich-o-my-304220.html

SHARE