Ca sĩ Ngọc Anh lấy chồng Mỹ hơn 12 tuổi, ngày nào cũng kỳ công nấu ăn 3 kiểu

 

Ca sĩ Ngọc Anh đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc hơn 12 tuổi và con trai riêng của mình trong căn nhà gần biển ở bang California, Mỹ.

3 năm kết hôn với ông xã Mỹ John Gallander, hơn 12 tuổi, ca sĩ Ngọc Anh 3A cảm thấy cuộc đời mình lật sang một trang mới. Cô đang tận hưởng cuộc hôn nhân lần hai với rất nhiều khám phá thú vị bởi tình yêu khiến cô thấy mình như người con gái mới vào đời.

Ca sĩ Ngọc Anh lấy chồng Mỹ hơn 12 tuổi, ngày nào cũng kỳ công nấu ăn 3 kiểu - 1

Sở hữu chất giọng trầm ấm, khàn đặc trưng, ca sĩ Ngọc Anh gắn liền với những tình khúc của nhạc sĩ Phú Quang. Cô cũng được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc 3A nổi tiếng ở Hà Nội những năm 1990.

Hiện tại mỗi ngày của chị Ngọc Anh diễn ra như thế nào ở Mỹ? Dịch COVID-19 ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chị?

Mỗi sáng vừa mở mắt ra là hai vợ chồng mình cùng nhau cầu nguyện, vừa nhìn lại ngày cũ và hứa hẹn sẽ cố gắng làm điều tốt đẹp cho ngày mới. Mình không chọn buổi tối vì thường lúc đó dễ mệt và buồn ngủ sẽ không đủ tinh thần. Sau đó, mình lo ăn sáng và tưới hoa tưới cỏ, tập thể dục chút chút thôi vì vết mổ chỉ mới lành không nên tập hết sức.

Anh John nghỉ làm sau tai biến nhưng vẫn phải làm việc qua phone cho những đầu tư kinh doanh lâu nay. Trong lúc đó, mình thường tập nhạc, tập hát, thỉnh thoảng cùng tập với con trai. Lâu lâu mình vẫn chạy vào phòng thu để thu thanh hoàn thiện CD mới mình làm cả hai năm chưa xong do COVID-19 cứ bị ngắt quãng hoài.

Cả mùa Covid đến giờ, mình vẫn rất nhàn hạ vì đâu đã có việc gì to tát để làm đâu. Mình loanh quanh việc này việc kia rồi cũng hết ngày. Niềm vui chủ yếu nữa là mình thích nấu ăn mà nhà mình có những ngày phải nấu ba kiểu, mình một món, chồng một món, con một món. Thế nên nhanh hết ngày lắm.

Nhìn lại chặng đường 3 năm hôn nhân với ông xã ngoại quốc, chị cảm thấy như thế nào?

Chắc rằng hôn nhân của ai cũng phải qua thăng rồi trầm, qua trầm lại bổng. Mình cũng vậy, nhưng được nhiều hơn mất, vui nhiều hơn buồn. Hai đứa mình biết sống cho nhau, cùng nhau chia sẻ, người này bù đắp cho người kia.

Ngôn ngữ là điều mệt nhất, thỉnh thoảng mình bị tắc, rặn mãi không ra từ muốn nói, thế là phải gọi con trai ra giúp. Đi nhà Thờ cùng anh thì cứ liên tục dùng app để dịch từ mới. Cũng nhờ vậy nhìn lại mấy năm qua mình thấy giờ mình tiến bộ hơn. Cũng được cái là anh luôn kiên nhẫn nghe đến khi hiểu nhau thì mới thôi.

Ca sĩ Ngọc Anh lấy chồng Mỹ hơn 12 tuổi, ngày nào cũng kỳ công nấu ăn 3 kiểu - 3

Ngọc Anh và ông xã Tây kết hôn năm 2018. Cô đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc, bình yên bên ông xã cùng con trai riêng tại một căn nhà gần biển ở bang California, Mỹ.

Điều gì ở ông xã khiến chị muốn bên anh lâu dài?

Anh ngọt ngào lắm, phải nói rất quấn quýt vợ. Mình cũng thuộc tuýp người thích yêu bằng cự ly, bằng khứu giác, vị giác nên có lẽ nếu được bên anh lâu dài mình sẽ trẻ lâu hơn. (Cười)

Chị có thấy điều ấy trong lần đầu tiên gặp ông xã hơn 12 tuổi?

Tất nhiên chứ, vì ngay trước khi gặp nhau thì mình và anh chỉ trò chuyện qua phone thôi đã thấy giọng nói anh làm lịm tim rồi, nên mới cho gặp mà. (Cười)

Không biết anh làm thế nào có thể chinh phục được chị và đặc biệt con trai chị?

Anh cũng giống những người đàn ông khác thôi, cưa thì phải tấn công mãnh liệt, chiều cả nhà người mình yêu, nên được lòng lắm. Giờ anh vẫn chiều nhưng từ từ những văn hoá khác biệt quá cũng làm nhiều lúc căng thẳng, nhưng rồi nhờ sự chân thành nên mọi người xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau để thông cảm và thương nhau hơn, chứ không phải để ghét bỏ nhau. Cũng nhờ con trai mình luôn cùng 2 vợ chồng đi nhà thờ mỗi tuần nên cháu là người rất có lòng hướng thiện, dễ bỏ qua và luôn muốn mẹ được hạnh phúc.

Anh mang đến cho chị những điều thú vị gì từ khi quen, yêu và trong 3 năm về chung một nhà?

Anh cho mình nhiều cảm hứng về việc thích đi du lịch, tìm hiểu thiên nhiên, khám phá các vùng đất Mỹ, văn hoá Mỹ, xem các trận bóng thể thao của Mỹ. Nói chung anh rất giỏi về địa lý, lịch sử nên làm mình luôn thấy thú vị và ngưỡng mộ.

Ca sĩ Ngọc Anh lấy chồng Mỹ hơn 12 tuổi, ngày nào cũng kỳ công nấu ăn 3 kiểu - 4

Nữ ca sĩ chăm sóc chồng khi anh bị tai biến.

Lấy vợ là ca sĩ, anh có gặp nhiều khó khăn không thưa chị?

Mình không thấy có khó khăn gì mà ngược lại anh luôn tự hào nói về nghề nghiệp của mình cho gia đình và bạn bè của anh nghe. Có show gì anh đều gửi cho mọi người biết ở đâu và ngày nào. Mỗi lần show bay xa là anh đều thích được bay cùng để xách vali cho vợ, bày CD ra bàn cho vợ giao lưu với khán giả, còn giúp vợ chụp hình cùng khán giả nữa. Có thể giờ còn trẻ anh vẫn dễ thích nghi chứ sau này già đi không biết sao. (Cười)

Anh hỗ trợ, chia sẻ mọi việc với chị ra sao trong cuộc sống hôn nhân?

Từ khi có anh về, cả nhà mình biết chia việc cho nhau hơn. Mình không phải một mình lo toan mọi thứ nữa. Anh dù vẫn còn di chứng của tai biến nhưng chẳng thể nào ngăn anh làm việc được, anh không chịu ngồi không bao giờ.

Ca sĩ Ngọc Anh lấy chồng Mỹ hơn 12 tuổi, ngày nào cũng kỳ công nấu ăn 3 kiểu - 5

Vợ chồng chị luôn nắm tay, ôm nhau mỗi lúc có thể.

3 năm về chung một nhà, anh chị làm thế nào để hâm nóng tình cảm mỗi ngày?

Nắm tay, ôm nhau mỗi lúc có thể. Sau những tranh cãi thì cả hai luôn ngồi xuống tịnh tâm để tự nhìn lại bản thân và hứa sửa đổi. Mình tính nóng lắm nên nhờ vậy mới hạ nhiệt nhanh được. (Cười)

Mình chẳng có bí quyết gì to tát để giữ lửa cả. Sống chân thành và yêu thương là điều mình luôn tâm niệm. Có lẽ theo mình nghĩ, chẳng nên tự tạo áp lực gì cho việc giữ lửa, mà chi cho bằng mình luôn tạo cho nhau cảm giác thoải mái. Và chính mình cũng được thật thoải mái làm những gì mình thích.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ca-si-ngoc-anh-lay-chong-my-hon-12-tuoi-ngay-nao-c…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ca-si-ngoc-anh-lay-chong-my-hon-12-tuoi-ngay-nao-cung-ky-cong-nau-an-3-kieu-d282067.html

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

SHARE