Các bà ngoại, bà nội Vbiz không ngại "hồi xuân": Ai ngờ được mẹ Phạm Hương đã có 5 cháu

 

Gia đình sao Việt luôn là đề tài được khán giả dành nhiều sự quan tâm. Không ít lần những diễn đàn về showbiz không ngừng tán dương, trầm trồ trước ngoại hình và nhan sắc của những bà ngoại Vbiz. Qua bao giai đoạn làm mẹ, làm bà nhưng họ vẫn trẻ trung, sành điệu, không ngại “hồi xuân”.

Đã làm bà ngoại của 5 nhóc tì nhưng mẹ Phạm Hương vẫn rất  trẻ trung, năng động và tươi tắn. Bà không ngại đồ bơi xẻ ngực sâu, đeo kính thời trang cùng cách tạo dáng khéo khoe vẻ đẹp hình thể.

Có con gái là một trong những sao nữ hàng đầu Vbiz nhưng bà Ngọc Hương vẫn giữ cuộc sống giản dị, kín tiếng. Bà từng chia sẻ: “Kiên trì theo năm tháng với tình yêu yoga mãnh liệt, cộng với suy nghĩ tích cực sống. Tôi luôn yêu cuộc sống này, yêu tất cả những gì mà cuộc sống ban tặng dù là điều nhỏ nhất”.

 Nữ nghệ sĩ thường phụ giúp con trai chăm cháu. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ thường phụ giúp con trai chăm cháu. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Giang)

Khán giả luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ đến các bà ngoại, bà nội Vbiz khi vẫn giữ được nét đẹp rạng rỡ, tinh thần lạc quan, yêu đời. Có sự hỗ trợ, đồng hành của con cháu họ càng thêm phần hạnh phúc, an vui hơn.

Nguồn:https://www.yan.vn/ba-ngoai-ba-noi-vbiz-khong-ngai-hoi-xuan-me-pham-huong-da-5-chau-306321.html

SHARE